Mũ nhựa bảo hộ Kukje

Mã sp :MN02
Xuất xứ: Hàn Quốc
Giá: Liên hệ

Mũ nhựa bảo hộ Kukje Hàn Quốc

Thương hiệu: Kukje

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ANSI Z89.1 2003, CE EN 397

Đáp ứng QCVN6:2012/BLĐTBXH

Dòng sản phẩm: Thiết bị bảo hộ lao động

Màu sắc: Vàng, trắng, đỏ, xanh

Chất liệu: Nhựa ABS nguyên sinh, lót xốp, núm điều chỉnh, chịu lực cao

Mô tả

Giới thiệu

Những vật thể rơi từ trên cao xuống luôn là tác nhân gây nguy hiểm đến mức độ an toàn của người lao động. Thấu hiểu được cảm giác đó Kukje đã cho ra đời dòng sản phẩm mũ bảo hộ lao động cao cấp, giúp bảo vệ tốt nhất phần đầu của người lao động. Mũ bảo hộ lao động Kukje là một trong những sản phẩm bảo hộ tốt nhất của thương hiệu Kukje với kiểu dáng nhỏ gọn thích hợp trong mọi môi trường làm việc. Bạn không cần lo lắng vì đã có mũ bảo hộ lao động bảo vệ cho phần đầu của bạn trước những tác nhân làm tổn thương đầu từ môi trường làm việc xung quanh. Đối với con người việc bảo vệ phần đầu là một trong những vấn đề luôn được ưu tiên nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động hiện nay.

Nón bảo hộ lao động 

Mô tả chi tiết

Một trong những sản phẩm cao cấp nhất của hãng Kukje chính là Mũ bảo hộ lao động Kukje với những tính năng vượt trội giúp bảo vệ phần đầu của trong những môi trường làm việc chứa đầy tác nhân nguy hiểm. Mũ bảo hộ lao động được đa số người lao động lựa chọn mỗi khi ra công trường xây dựng và hiện nay đang được đa số người lao động tin dùng.

Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, với tính năng vượt trội có lớp lót xốp – có khả năng chống nóng, cách điện mũ bảo hộ lao động Kukje được đa số người lao động lựa chọn nhất hiện nay. 

Mũ bảo hộ lao động có quai đeo mũ được thiết kế quai cài tiện dụng.

Thoải mái, thoáng mát khi đội.

Chống nắng, mưa, va đập mạnh, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Miếng lót trán bằng chất liệu da, không mủn.

Mũ bảo hộ lao động Kukje được làm bằng nhựa PE cao cấp theo tiêu chuẩn ANSI Z89.1 2003, CE EN 397, không bong chóc, không phai màu thích hợp cho mọi môi trường. Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu được đa số người lao động lựa chọn tin dùng.

Cách bảo quản:

Mỗi khi làm việc bạn phải nơm nớp lo sợ có vật gì đó bất ngờ rơi trúng đầu mình hay không? Kukje thấu hiểu được suy nghĩ đó của người lao động và cho ra dòng sản phẩm cao cấp Mũ bảo hộ lao động Kukje là thiết bị bảo hộ giúp người lao động bảo vệ phần đầu tốt nhất trong trường hợp các vật thể rơi từ trên cao xuống, giảm thiểu tối đa lực tác động khi có va đập. Mũ bảo hộ lao động Kukje cũng cần được bảo quản đúng cách như: 

Để mũ ở nơi thoáng mát, sạch sẽ.

Thường xuyên vệ sinh mũ.

NƠI MUA NÓN BẢO HỘ KUKJE HÁN QUỐC UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG HẢI ĐĂNG chuyên bán sản phẩm Mũ bảo hộ lao động Kukje Hàn Quốc chất lượng, cam kết về giá và sản phẩm, giúp bạn tìm ra nhiều gợi ý tham khảo tốt với các thương hiệu nổi tiếng như nón mũ bảo hộ lao động, quần báo bảo hộ lao động, dây đai an toàn, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động jogger, marugo, king power,... cho bạn chọn lựa hoàn hảo và đáng tin cậy. Việc kinh doanh, mua, giày bảo hộ lao động  không chỉ là việc để thu lợi nhuận mà còn là một công việc có ảnh hưởng lớn đến sự an toàn và tính mạng của con người. Do đó, luôn đặt lợi ích khách hàng lên làm đầu Bảo Hộ Lao Động HẢI ĐĂNG không chỉ cam kết về độ bền chắc của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín và chất lượng thương hiệu, giúp bạn cảm thấy an tâm và được bảo vệ tốt nhất trong mọi điều kiện làm việc.